ค่าใช้จ่าย ชุดสูท และค่าเทอมปวส.คอมฯ
ค่าใช้จ่าย ชุดสูท และค่าเทอมปวส.คอมฯ
ค่าสูท รวมๆเซตละเท่าไหร่คะ || ค่าเทอม ปวส. คอมฯ เท่าไหร่คะ ไปวันแรก ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และอะไรบ้าง  

 
size=40

28/11/2560 10:32:00
วิทยาลัยเทคโนโลยีสุขภาพและบริการกรุงเทพ
11 ซอยสุพรรณ ถนนสุโขทัย
เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
				
					 		
สวัสดีค่ะ 

	ถาม  **ค่าสูท รวมๆเซตละเท่าไหร่คะ**
ตอบ ค่าเครื่องแบบนักเรียน รวมชุดพละ อุปกรณ์ เครื่องแบบ ราคาประมาณ 3000 ค่ะ 


 **ค่าเทอม ปวส. คอมฯ เท่าไหร่คะ ไปวันแรก ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และอะไรบ้าง**
	
	ตอบ  ค่าเทอมระดับปวส. 12500 บาทค่ะ 
      ในส่วนนี้ไม่รวมกับค่ากิจกรรม ค่าเสริมคอมพิวเตอร์ และค่าเสริมภาษา นักเรียนจะได้เรียนกับครูต่างชาติโดยตรง วิทยาลัยเราเน้นให้นักเรียนมีความรู้ที่โดดเด่นในเรื่องภาษา และคอมพิวเตอร์ เพราะสำคัญอย่างมากสำหรับในยุคนี้ เมื่อนร.จบออกไปสามารถใช้ความรู้ที่มีไปต่อยอดการเรียนต่อ หรือสามารถทำงานได้เลยนะคะ  ค่าใช้จ่ายตัวนี้ประมาณ 5000 บาท เราเก็บแรกเข้าในภาคเรียนที่ 1 ***ในระหว่างเรียนทางวิทยาลัยจะไม่เก็บเพิ่มเติมอีกค่ะ**** เก็บหนเดียวแรกกเข้า
- และยังมีงานให้นักเรียนทำระหว่างเรียน สามารถทำงาน Part time นักเรียนจะมีรายได้ระหว่างเรียนเดือนละ 5-7 พันบาทต่อเดือน นักเรียนจะแบ่งเบาภาระผู้ปกครองได้เยอะเลยค่ะ
- หรือ..นักเรียนยังสามารถกู้ทนุ กยศ. กรอ. ได้ด้วยนะคะ ซึ่งนักเรียนที่สมัครเรียนและมับตัวกับเราแล้ว ทุกคนมีสิทธื์ในการยื่นกู้ทุนกยศ กรอ ได้รับอนุมัติทุกคนค่ะ ถ้านักเรียนกู้ทุน **ไม่ต้องชำระค่าเทอม 12500 บาท***    
   นักเรียนจะชำระแค่ค่าเสริมคอม ภาษา และค่าอุปกรณ์ ในวันมอบตัวไม่เกิน 7-8 พันบาท และสามรถแบ่งชำระได้ด้วยนะคะ  ถ้าเทียบกับวิทาลัยอื่นๆๆ หรือระดับมหาลัยต่างๆ ซึ่งตรงนี้เรียนถูกกกว่าที่อื่น

หากนักเรียนอยากพูดคุยสอบถามเพิ่มเติม โทรมาพูดคุยกันได้นะคะ 0831226477 อ.พิจิตรา ยินดีให้คำแนะนำน้องๆๆที่อยากเข้าเรียนต่อทุกคนๆค่ะ	    หากนักเรียนมีข้อสงสัยประการใดเพิ่มเติม สามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ โทร.     
		 02-668-7668 ต่อ 11,12 ติดต่อ อ.ศาริณี หรือ พี่ธนาภรณ์  ได้ในวันเวลาราชการค่ะ